In tem bạc giá rẻ tại HCM

Thứ Năm, 21/07/2016, 08:57 GMT+7

In tem bạc, nhãn decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. Đặc điểm lớn nhất của in tem bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. Tem bạc được in với mực in có chất lượng cao sẽ tao ra những con tem có thể sử dụng tới hàng chục năm.

In tem bạc không chỉ được ứng dụng để dán lên sản phẩm chứng minh hàng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ mà in tem bạc còn có thể giúp doanh nghiệp công ty quảng bá sản phẩm, tạo uy tín chất lượng cho người tiêu dùng.

Tem decal bạc

Tem decal bạc cho sản phẩm của GUOYAO - made in Japan có hình dạng tròn, in bằng mực nhũ bền màu có thể sử dụng được ngoài trời

Tem bạc được bế bằng máy bế Mimaki Nhật Bản

Tem bạc được bế bằng máy bế Mimaki Nhật Bản có chất lượng thành phẩm cao, bế bám sát đường viền của tem bạc, dễ dàng bóc/lột dán vào nơi cần dán mà khách hàng mong muốn

Tem bạc cho quán Coffee Long Kinh

Tem bạc cho quán Coffee Long Kinh có hình oval, lấy màu xanh lá cây làm chủ đạo

Nhân viên In Ấn Tem

Đặt in tem bạc giá rẻ cùng In Ấn Tem để nhận được thành phẩm chất lượng nhất, rẻ nhất. Hãy đến ngay trung tâm in ấn của In Ấn Tem tại khu A - 365 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh để đặt in và được hỗ trợ tư vấn

In Ấn Tem - InAnTem.com chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tem tại TP.HCM

Hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng, In Ấn Tem luôn mong muốn hỗ trợ các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in ấn tem và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Khi có nhu cầu in ấn tem hãy liên hệ với chúng tôi qua 0822466666 - 0822626666 hoặc qua email:innhanh@inkythuatso.com.

Nguồn: http://inantem.com/in-tem-bac-gia-re-tai-hcm-198.html

Tags: In tem bạc giá rẻ tại HCM, in tem bạc giá rẻ, In tem bạc chất lượng, In tem bạc nhanh chóng, In tem bạc đẹp
KiemViec.net / Chọn mua hàng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 125/125
Tags: In tem bạc giá rẻ tại HCM, in tem bạc giá rẻ, In tem bạc chất lượng, In tem bạc nhanh chóng, In tem bạc đẹp
KiemViec.net / Chọn mua hàng