Mẫu đơn đề nghị mua hoá đơn lẻ mới nhất

Thứ Tư, 24/02/2021, 14:24 GMT+7

Mẫu đơn đề nghị mua hoá đơn lẻ cho tổ chức, cá nhân ✦ Nội dung chuẩn cập nhật theo phụ lục 3.4 kèm theo Thông tư 39/2014/TT-BTC ✦ Định dạng file .docx rất dễ điều chỉnh thông tin ✦ Tải online miễn phí ✦ Thuộc series mẫu đơn đề nghị mua hoá đơn được tổng hợp bởi ViecLamVui, website đăng tuyển dụng, tìm việc làm nhanh đa dạng ngành nghề và phù hợp với mọi đối tượng

Mẫu đơn đề nghị mua hoá đơn lẻ mới nhất - 1001 mẫu văn bản ViecLamVui

➤➤➤ Xem thêm mẫu đơn đề nghị mua hoá đơn


Xem trước và tải mẫu đơn bằng file Word

Download ngay

Trên đây là mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ được dùng khi các cá nhân, doanh nghiệp không kinh doanh muốn đăng ký mua hóa đơn lẻ tại Cơ quan thuế để phục vụ cho việc bán hàng hoá, dịch vụ. Mẫu đơn được cập nhật nội dung chuẩn theo thông tư của Bộ Tài chính. Bạn có thể tải miễn phí file Word của mẫu đơn đề nghị mua hoá đơn lẻ từ kho 1001 mẫu văn bản ViecLamVui để sử dụng ngay mà không phải mất thời gian để ngồi soạn thảo đơn.

➽➽➽ Xem ngay những mẫu đơn được tìm kiếm nhiều nhất tại kho 1001 mẫu văn bản ViecLamVui

Hơn thế nữa, ViecLamVui còn là trang web việc làm trực tuyến được đánh giá tốt về chất lượng, hiệu quả và có lượng truy cập gia tăng nhanh nhất hiện nay. Các công ty khi đăng tin tuyển dụng tại đây luôn đánh giá cao về chất lượng của hồ sơ ứng viên với thông tin rõ ràng, chính xác giúp họ nhanh chóng tìm kiếm được nhân sự phù hợp cho các vị trí cần tuyển dụng. 

Hàng ngày có hàng trăm tin tuyển dụng liên tục được cập nhật mới từ những lĩnh vực việc làm đòi hỏi về chuyên môn và kinh nghiệm như việc làm ngành luật, các vị trí tuyển dụng công việc dịch thuật, tuyển dụng IT cho những công ty công nghệ... cho đến nhu cầu tuyển công nhân may, tuyển công nhân giày da tại TPHCM, Bình Dương, Hải Phòng, Cần Thơ, An Giang, Thanh Hóa và nhiều tỉnh thành khác.

 

#maudondenghimuahoadonlemoinhat #dondenghimuahoadon #1001mauvanbanvieclamvui #ViecLamVui

 

Nguồn: https://vieclamvui.com/mau-don-de-nghi-mua-hoa-don-le-moi-nhat-727.html

Tags: Việc Làm Vui
KiemViec.net / Việc làm vui
Tags: Việc Làm Vui
KiemViec.net / Việc làm vui