Mẫu đơn khiếu nại quyết định hành chính

Thứ Ba, 09/03/2021, 09:37 GMT+7

Mẫu đơn khiếu nại quyết định hành chính ➤ Sử dụng khiếu nại trong lĩnh vực hành chính về các quyết định hành chính, hành vi hành chính... vi phạm pháp luật, không thoả đáng... ➤ Hướng dẫn chi tiết về nội dung đơn ➤ Tải trực tuyến nhanh dễ dàng file .docx ➤ Thuộc series mẫu đơn khiếu nại được tổng hợp bởi ViecLamVui, website Đăng Tuyển Dụng Miễn Phí, hỗ trợ tìm nhanh việc làm phù hợp.

Mẫu đơn khiếu nại quyết định hành chính - 1001 mẫu văn bản ViecLamVui

➤➤➤ Xem thêm các mẫu đơn khiếu nại


Xem trước và tải mẫu đơn bằng file Word

Download ngay

Mẫu đơn khiếu nại quyết định hành chính được soạn thảo theo quy định và hướng dẫn được cập nhật mới nhất theo Luật Khiếu nại. Đây là mẫu đơn người dùng có thể sử dụng trong những trường hợp khiếu nại khi có căn cứ cho rằng quyết định hành chính, hành vi hành chính là trái pháp luật, xâm phạm trực tuyến đến quyền và lợi ích hợp pháp của người làm đơn. Bạn có thể download online và hoàn toàn miễn phí mẫu đơn này từ kho 1001 mẫu văn bản ViecLamVui. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những mẫu đơn được tìm kiếm nhiều nhất tại đây như là: mẫu đơn xin việc, mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin nghỉ phép, mẫu đơn xin thực tập, mẫu đơn xin tăng lương...

Để đảm bảo tính pháp lý của đơn khiếu nại quyết định hành chính, bạn cũng có thể chuẩn bị mẫu đơn với sự hỗ trợ của các công ty luật, văn phòng luật sư. Tại đây, những chuyên viên pháp lý, luật sư với sự am hiểu về kiến thức chuyên môn được các công ty luật, văn phòng luật sư tuyển dụng sẽ giúp bạn trình bày nội dung đơn khiếu nại chỉnh chu, đúng theo quy định pháp luật. 

 

#maudonkhieunaiquyetdinhhanhchinh #donkhieunai #1001mauvanbanvieclamvui #ViecLamVui 

 

Nguồn: https://vieclamvui.com/mau-don-khieu-nai-quyet-dinh-hanh-chinh-627.html

Tags: Việc Làm Vui
KiemViec.net / Việc làm vui
Tags: Việc Làm Vui
KiemViec.net / Việc làm vui