Mẫu đơn xin rút học bạ

Thứ Tư, 24/02/2021, 09:52 GMT+7

Tổng hợp mẫu đơn xin rút học bạ tiểu học, THCS, THPT, Đại học, rút học bạ chuyển trường, rút học bạ đi du học... ⭐ Tải trực tuyến miễn phí ⭐ Soạn sẵn nội dung chuẩn, lưu file .docx dễ chỉnh sửa ⭐ Được tổng hợp và soạn thảo bởi ViecLamVui - trang web đăng tuyển dụng, Tìm Việc Nhanh theo ngành nghề, loại hình, địa điểm và hơn thế nữa.

Mẫu đơn xin rút học bạ - 1001 mẫu văn bản ViecLamVui

▶▶▶ Xem ngay những mẫu đơn được tìm kiếm nhiều nhất 


Các mẫu đơn xin rút học bạ file Word, nội dung soạn sẵn, tải miễn phí

 

Mẫu đơn xin rút học bạ đại học

Mẫu đơn xin rút học bạ đại học, rút hồ sơ sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng ★ Dựng sẵn nội dung chuẩn trên file Word ★ Tải không mất phí ➽ Bấm để tải mẫu đơn xin rút học bạ đại học

Mẫu đơn xin rút học bạ tiểu học, THCS, THPT

Mẫu đơn xin rút học bạ tiểu học, THCS, THPT mới nhất phục vụ cho việc làm hồ sơ chuyển trường, hồ sơ đi du học... của học sinh ✦ Trình bày ngắn gọn, đầy đủ thông tin cần thiết ✦ Tải miễn phí file .docx nhanh dễ dàng ➽ Bấm để tải mẫu đơn xin rút học bạ tiểu học, THCS, THPT

Mẫu đơn xin rút học bạ chuyển trường

Mẫu đơn xin rút học bạ chuyển trường của học sinh phổ thông cập nhật mới nhất theo quy định của Bộ GD & ĐT ✱ Có nội dung mẫu tham khảo ✱ Dễ dàng tải online không mất phí ✱ Định dạng MS Word chỉnh sửa dễ dàng ➽ Bấm để tải mẫu đơn xin rút học bạ chuyển trường

Các câu hỏi thường gặp khi viết đơn xin rút học bạ

 

Cách viết đơn xin rút học bạ chuẩn, đúng quy định?

Trên thực tế vì nhiều lý do khác nhau mà học sinh, sinh viên sẽ phải thực hiện thủ tục rút học bạ tại trường đang theo học như là muốn chuyển trường, rút học bạ để đi du học,… Đối với những học sinh, sinh viên muốn chuyển trường thì rút học bạ là một thủ tục rất cần thiết. Nếu muốn rút học bạ thì học sinh, sinh viên hoặc phụ huynh cần phải viết đơn gửi đến ban giám hiệu nhà trường để được xem xét giải quyết. Sau đây là những nội dung cần có của một mẫu đơn xin rút học bạ chuẩn:

  • Quốc hiệu và tiêu ngữ: là thông tin không thể thiếu trong bất kỳ mẫu văn bản hành chính nào và mẫu đơn xin rút học bạ cũng vậy. Quốc hiệu nên viết bằng chữ in hoa, bôi đậm, tiêu ngữ thì viết chữ thường nhưng viết hoa các chữ cái đầu mỗi cụm từ và cũng bôi đậm. Quốc hiệu và tiêu ngữ được căn lề giữa theo format chuẩn của mẫu văn bản hành chính.
  • Tên đơn: được trình bày bằng chữ in hoa và ở giữa của trang giấy.
  • Phần kính gửi: ở phần này sẽ là kính gửi ban giám hiệu nhà trường, kính gửi các bộ phận liên quan ví dụ như phòng đào tạo, phòng công tác sinh viên,…
  • Thông tin cá nhân của học sinh, sinh viên xin chuyển trường: họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú, hiện tại đang học lớp, năm học, tại trường….
  • Lý do viết đơn xin rút học bạ: ở nội dung này người viết đơn cần phải ghi cụ thể lý do xin rút học bạ theo từng hoàn cảnh cụ thể để nhà trường làm căn cứ xét duyệt đơn.
  • Ngày tháng năm làm đơn và chữ ký của người viết đơn: ở phần cuối đơn, người viết đơn sẽ ký và ghi rõ họ tên.

Những lưu ý khi viết đơn xin rút học bạ?

  • Đơn phải được trình bày theo đúng thể thức của văn bản hành chính, có đầy đủ quốc hiệu tiêu ngữ và tên đơn.
  • Trong phần lý do viết đơn thì cần phải nêu cụ thể, chi tiết và rõ ràng về lý do viết đơn xin rút học bạ.
  • Đơn cần trình bày sạch sẽ, không tẩy xóa.
  • Trong đơn cần phải có chữ ký xác nhận của ban giám hiệu nhà trường về việc xin rút học bạ thì học sinh, sinh viên mới có thể thực hiện thủ tục rút học bạ tại trường theo quy định.

Đơn xin rút học bạ viết tay hay đánh máy?

Bạn có thể viết tay hay đánh máy mẫu đơn xin rút học bạ tuỳ theo từng trường hợp cụ thể của mỗi cá nhân hoặc nếu nhà trường có mẫu đơn quy định thì bạn có thể download mẫu đơn đó về để thực hiện theo đúng quy định. Hoặc thuận tiện hơn, bạn cũng có thể tìm mẫu đơn xin rút học bạ trên Internet và tải về để sử dụng. Tuy nhiên, khi tải mẫu đơn, bạn nên tìm kiếm các nguồn tin cậy và mẫu đơn có nội dung chính xác để không mất thời gian chỉnh sửa.

Để tải mẫu đơn xin rút học bạ, bạn có thể tham khảo kho 1001 mẫu văn bản ViecLamVui. Tại đây, các mẫu đơn, mẫu giấy tờ, mẫu văn bản hành chính của rất nhiều lĩnh vực đều có nội dung chuẩn soạn sẵn và trình bày rõ ràng, đẹp mắt mà bạn có thể tải miễn phí để sử dụng. Vì vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian soạn thảo vì chỉ cần tải online mẫu đơn xin rút học bạ, chỉnh sửa theo thông tin cá nhân là đã có được một mẫu đơn hoàn chỉnh.

Hơn thế nữa, ViecLamVui còn là là một trong những trang web tuyển dụng uy tín với giao diện trực quan, trình bày bắt mắt và thông tin chính xác. Chính vì vậy, ViecLamVui thu hút được nhiều ứng viên lẫn nhà tuyển dụng tin tưởng sử dụng và có lượng truy cập cao hàng đầu hiện nay. ViecLamVui luôn tự hào là kênh tuyển nhân sự chất lượng dành cho cộng đồng nhà tuyển dụng.

Người tìm việc cũng dễ dàng tìm thấy các cơ hội việc làm theo ngành nghề loại hình, địa điểm và hơn thế nữa. Nhu cầu tuyển dụng tại ViecLamVui rất đa dạng với hàng trăm ngành nghề khác nhau từ nhu cầu tuyển dụng của những ngành luôn có nhu cầu nhân lực cao như việc làm lập trình viên có kinh nghiệm lập trình PHP, Java, lập trình web... từ các công ty phần mềm tuyển dụng, cơ hội việc làm dịch thuật cho ứng viên có chuyên môn ngoại ngữ, các vị trí công việc chuyên môn lương cao, đãi ngộ tốt từ những công ty thực phẩm tuyển dụng... cho đến nhu cầu tuyển lao động phổ thông của các ngành sản xuất gia công hay cơ hội việc làm thêm ngoài giờ cho nhu cầu tìm việc làm online tại nhà của sinh viên, dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập...

#maudonxinruthocba #1001mauvanbanvieclamvui #ViecLamVui

 

Mẫu đơn xin rút học bạ - 1001 mẫu văn bản ViecLamVui

 

Nguồn: https://vieclamvui.com/mau-don-xin-rut-hoc-ba-725.html

Tags: Việc Làm Vui
KiemViec.net / Việc làm vui
Tags: Việc Làm Vui
KiemViec.net / Việc làm vui